Hóa học vô cơ. Tập 1, Các nguyên tố phi kim / Nguyễn Đức Vận - Nguyễn, Đức Vận
Tổng quan về nguyên tố phi kim, hidro và các hợp chất hidrua, oxi, ozon, các hợp chất H2O, H2O2, các oxit, các nguyên tố nhóm VIIIA, nhóm VIA, nhóm VA, nhóm IVA, nhóm IIIA