Bài tập hóa học vô cơ / Lê Mậu Quyền - Lê, Mậu Quyền
Gồm các bài tập hóa học về năng lượng liên kết hóa học, các tính chất lý học chung của các chất, và các nguyên tố nhóm VII A, VI A, V A, II B, V B, I B...