Hóa học vô cơ / Lê Mậu Quyền - Lê, Mậu Quyền
Một số kiến thức về phản ứng hóa học, sự biến thiên tuần hoàn một số tính chất của các nguyên tử theo điện tích hạt nhân tăng dần, năng lượng liên kết hóa học, các nguyên tố hóa học nhóm IIIB, IVB, VB, VIB...