Hóa học hữu cơ. Tập 1 / Nguyễn Hữu Đĩnh, Đỗ Đình Rãng - Nguyễn, Hữu Đĩnh
Trình bày kiến thức về hóa học hữu cơ và hợp chất hữu cơ. Liên kết và sự biến đổi liên kết ở hợp chất hữu cơ. Một số phương pháp phổ thường dùng trong hóa hữu cơ. Tìm hiểu về hiđrocacbon no, hiđrocacbon thiên nhiên và nguồn hiđrocacbon thiên nhiên