Hóa học hữu cơ. Tập 3 / Hoàng Trọng Yêm…[và những người khác] - Nguyễn, Thị Thanh
Trình bày kiến thức về hóa học hữu cơ và hợp chất hữu cơ. Liên kết và sự biến đổi liên kết ở hợp chất hữu cơ. Một số phương pháp phổ thường dùng trong hóa hữu cơ. Tìm hiểu về hiđrocacbon no, hiđrocacbon thiên nhiên và nguồn hiđrocacbon thiên nhiên