Hóa sinh học các chất phân tử lớn trong hệ thống sống / Phạm Thị Trân Châu, Đỗ Thị Liên, Nguyễn Huỳnh Minh Chuyên - Phạm, Thị Trân Châu
Trình bày đặc tính chung và vai trò sinh học, cấu tạo phân tử protein, axit nucleic, xacarit, lipit, vitamin, enzim, hoocmôn;Khái niệm chung về sự trao đổi chất và trao đổi năng lượng;Mối quan hệ giữa các quá trình trao đổi xacarit, lipit, protein và axit nucleic...