Cơ sở di truyền phân tử và kỹ thuật gen / Khuất Hữu Thanh - Khuất Hữu Thanh
Cung cấp những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực di truyền học, di truyền phân tử, các nguyên lý cơ bản của kỹ thuật gen và cơ sở khoa học của một số ứng dụng di truyền phân tử và kỹ thuật gen trong thực tiễn chọn giống