Vi nấm dùng trong công nghệ sinh học / Bùi Xuân Đồng, Nguyễn Huy Văn - Bùi, Xuân Đồng
Kỹ thuật lên men aflatoxin. Công nghệ biến đổi sinh học. Vi nấm dùng trong công nghệ sinh học áp dụng đề phòng sâu hại cây trồng, diệt côn trùng gây hại ở cây