Thế giới động vật bao điều kỳ lạ / Thái Sơn, Khánh Minh - Thái, Sơn
Gồm nhiều câu chuyện về những điều kỳ thú của các loài động vật như: các loài côn trùng, bò sát và các loài lưỡng cư, loài cá, chim và các loài thú