Khoa học và công nghệ thế giới : Kinh nghiệm và định hướng chiến lược / Tạ Bá Hưng,...[và những người khác] - Trần, Thanh Phương
ĐTTS ghi: Bộ Khoa học công nghệ và môi trường. Trung tâm thông tin tư liệu khoa học và công nghệ quốc gia