Lý thuyết điều khiển mờ / Phan Xuân Minh, Nguyễn Doãn Phước - Phan, Xuân Minh
Đề cập đến các phương pháp toán học để tổng hợp và phân tích một hệ thống điều khiển mờ và những kiến thức cơ bản nhất về bộ điều khiển mờ: từ tập mờ, tính phi tuyến của tập mờ, điều khiển mờ... đến điều khiển mờ và mạng nơrin