Bản vẽ kĩ thuật tiêu chuẩn quốc tế / Trần Hữu Quế, Nguyên Văn Tuấn - Trần, Hữu Quế
Tiêu chuẩn quốc tế về bản vẽ kỹ thuật và bản vẽ kĩ thuật cơ khí: tiêu chuẩn chung về bản vẽ, biểu diễn quy ước và đơn giản hóa, ghi các chỉ dẫn trên bản vẽ kỹ thuật, ký hiệu bằng hình vẽ - sơ đồ