Vẽ kỹ thuật bằng Autocad / Nguyễn Văn Tiến - Nguyễn, Văn Tiến
Trình bày các kiến thức về vẽ kỹ thuật trên máy tính bằng phần mềm Autocad như: làm quen với màn hình Autocad, chuột, bàn phím, toạ độ, lệnh, lệnh vẽ, lập bản vẽ mẫu, các lệnh hiệu chỉnh và phối hợp lệnh vẽ và hiệu chỉnh, vẽ hình chiếu trục đo 2D, ghi kích thước, vẽ 3 chiều, block, vẽ lắp, in bản vẽ