Vẽ kỹ thuật và Autocad 2007 : / Trần Nhất Dũng, Bùi Đức Năng - Trần, Nhất Dũng
Giới thiệu vẽ kĩ thuật theo TCVN. Nhập môn Autocad 2007. Các lệnh vẽ cơ bản, phép biến đổi hình, sao chép và quản lý bản vẽ theo lớp. Vẽ ký hiệu vật liệu, ghi và hiệu chỉnh văn bản. Các lệnh hiệu chỉnh và lệnh làm việc với khối. Các lệnh vẽ trong không gian ba chiều. Bảng công cụ và trình bày. In bản vẽ trong Autocad 2007.