Bài tập chi tiết máy / S. N. Nitriportic; Võ Trần Khúc Nhã - Nitriportic, S. N.
Gồm các công thức tính toán cơ bản, các số liệu tra cứu để tính toán, các bài tập mẫu và bài tập tự giải theo giáo trình "Chi tiết máy"