50 phương pháp phòng chống cholesterol / Đỗ Hải Yến - Đỗ, Hải Yến
Giới thiệu 50 phương pháp phòng chống cholesterol. Những lời khuyên về chế độ ăn kiêng, luyện tập, các chất bổ sung cho cơ thể, bỏ thuốc lá, các loại thuốc và phương pháp trị liệu khác làm giảm cholesterol