Thuốc bệnh 24 chuyên khoa / Tào Duy Cần - Tào, Duy Cần
Giới thiệu nhiều loại thuốc và biệt dược trong mỗi chuyên khoa, nguyên tắc sử dụng các thuốc chữa bệnh khoa da liễu, khoa dị ứng, khoa gây mê hồi sức, khoa huyết học, khoa kí sinh trùng, lão khoa, khoa lây, khoa mắt, phụ sản, răng hàm mặt, khoa tiết niệu, tiêu hóa ...