Độc chất môi trường : Phần chuyên đề / Lê Huy Bá - Lê, Huy Bá
Trình bày nguyên lý độc hại môi trường, giới thiệu những loại độc chất điển hình và phổ biến nhất trong môi trường: chất thải công nghiệp, sinh hoạt đô thị,...