Kĩ thuật điện tử số / Đặng Văn Chuyết - Đặng, Văn Chuyết
Kiến thức cơ bản về kĩ thuật điện tử số: Các hệ thống số đếm và mã, đặc tính chuyển mạch của các thiết bị bán dãn, các logic số, thiết kế các hệ logic tổ hợp, các mạch MSI dùng cho thiết kế hệ tổ hợp..