Các bệnh da liễu thường gặp : / Việt Hà,…[và những người khác] - Việt, Hà
Giới thiệu về bệnh da liễu: tỉ lệ mới mắc, tỉ lệ hiện mắc và phân loại bệnh da, các loại bệnh da thường gặp, bệnh sử và điều trị