Tiết niệu cho mọi nhà / Trần Đức Hòe - Trần, Đức Hòe
Trình bày về giải phẫu, sinh lý của cơ quan tiết niệu - sinh dục và các triệu chứng lâm sàng, nguyên nhân gây bệnh, phương pháp điều trị một số bệnh hệ niệu - sinh dục phổ biến như: tiểu tiện ra máu, tinh hoàn ẩn, ung thư tuyến tiền liệt...