Bệnh học các khối u / Lê Đình Roanh, Nguyễn Văn Chủ - Lê, Đình Roanh
Bệnh học đại cương về u và các loại ung thư phổ biến nhất. Dịch tễ học, hình thái học và cơ sở phân tử của ung thư, các tác nhân gây ung thư, sự phát triển u, đặc điểm lâm sàng của u, cấu trúc của một số u, bệnh giống u và u của một số cơ quan, hệ thống