Phòng và chữa các chứng bệnh đau lưng / Vũ Quang Bích,…[và những người khác] - Nguyễn, Văn Thông
Những đặc điểm chủ yếu có liên quan đến bệnh đau thắt lưng về các lĩnh vực mô phôi, giải phẫu, vi cấu trúc, sinh hóa và sinh cơ học của đĩa đệm cột sống thắt lưng. Triệu chứng học và các phương pháp khám bệnh, chẩn đoán cận lâm sàng. Các phương pháp điều trị đông y, tây y với bệnh đau lưng