Dị ứng trong tai mũi họng / Nguyễn Ngọc Dinh - Nguyễn, Ngọc Dinh
Hiện tượng dị ứng trong bệnh lý các bệnh tai mũi họng. Cơ sở miễn dịch học. Chẩn đoán, điều trị viêm mũi xoang dị ứng. Cấp cứu dị ứng bệnh tai mũi họng