Hải thượng lãn ông và tác phẩm lãn ông tâm lĩnh / Nguyễn Văn Thang - Nguyễn, Văn Thang
Tiểu sử và sự nghiệp danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác (1724-1791). Nội dung tác phẩm "Lãn Ông tâm lĩnh": triết học, y lý, vận khí, chẩm đoán, điều trị, dưỡng sinh, phòng bệnh, dược khoa, phương tễ...đến ăn uống, nữ công, từ nội khoa, nhi khoa, phụ khoa đến nhãn khoa, hầu khoa...