Cơ sở kỹ thuật đo / Nguyễn Trọng Quế, Nguyễn Thị Lan Hương, Phạm Thị Ngọc Yến - Nguyễn, Trọng Quế
Trình bày định nghĩa và mô hình quá trình đo, phân tích các nguyên công cơ bản về đo lường tìm ra quy luật phân tích tín hiệu đo, phép tạo mẫu, phép biến đổi, so sánh, cơ sở lý luận về đánh giá thiết bị đo, các biện pháp gia công kết quả đo lường