Sử dụng AutoCAD 14. Tập 1 : Phần 2D - Windows 95, 98 và NT / Nguyễn Hữu Lộc - Nguyễn, Hữu Lộc
Hướng dẫn sử dụng Autocad thiết kế các bản vẽ 2 chiều, các lệnh cơ bản thiết lập bản vẽ, các lệnh vẽ cơ bản, vẽ theo lớp, đường nét và màu, vẽ các hình chiếu...