Bài tập cơ học kỹ thuật / Nguyễn Phong Điền,...[và những người khác] - Nguyễn, Quang Hoàng
Trình bày tóm tắt lý thuyết, hướng dẫn giải và lời giải 436 bài tập cơ học kỹ thuật về tĩnh học vật rắn, động học vật rắn và động lực học vật rắn