Cơ ứng dụng : Phần tóm tắt lý thuyết, bài tập minh họa và bài tập cho đáp số / Vũ Quý Đạc - Vũ, Quý Đạc
Gồm các kiến thức cơ bản về cơ học vật rắn tuyệt đối như: (cân bằng của hệ lực phẳng, hệ lực không gian, động học, cơ cấu phẳng, động lực học) và cơ học vật rắn biến dạng (biểu đồ nội lực, đặc trưng hình học, kéo (nén) đúng tâm, cắt và dập, xoắn thuần tuý, thanh chịu lực phức tạp)