Cơ học ứng dụng : / Đỗ Sanh, Nguyễn Văn Vượng - Đỗ, Sanh
Những kiến thức cơ bản về cơ học ứng dụng. Cơ học vật rắn (động học, tĩnh học, động lực học). Sức bền vật liệu (các vật lực kéo - nén đúng tâm, xoắn thuần tuý của thanh thẳng, uốn phẳng của thanh thẳng, thanh chịu lực phức tạp)