Sức bền vật liệu / Thái Thế Hùng - Thái, Thế Hùng
Cung cấp những kiến thức cơ bản về sức bền vật liệu: lý thuyết về nội và ngoại lực, kéo đúng tâm, trạng thái ứng mất, thanh cong phẳng, tính thanh chịu lực phức tạp...