Sức bền vật liệu. Tập 2 / Lê Quang Minh, Nguyễn Văn Vượng - Lê, Quang Minh
Trình bày về dây mềm, tính chuyển vị thep phương pháp. Một số lý thuyết cơ bản về sức bền vật liệu và bài tập ứng dụng. Tính chuyển vị theo phương pháp năng lượng, giải bài toán siêu tĩnh bằng phương pháp lực, ma trận chuyển, phương pháp phần tử hữu hạn...