Sức bền vật liệu. Tập 2 / Vũ Đình Lai, Nguyễn Xuân Lựu, Bùi Đình Nghi - Vũ, Đình Lai
Những vấn đề cơ bản về sức bền vật liệu: Tính chuyển vị của hệ thanh;Tính hệ thanh siêu tĩnh bằng phương pháp lực;Phương pháp thực nghiệm nghiên cứu chuyển vị, biến dạng và ứng suất;Xoắn - uốn thanh thành mỏng mặt cắt hở...