Tính toán độ bền mỏi / Nguyễn Văn Phái, Nguyễn Quốc Việt - Nguyễn, Văn Phái
Gồm những lý thuyết cơ bản về sự mỏi của vật liệu và các kết quả thí nghiệm mới nhất, cũng như những thuyết tính toán hiện đại: thuyết bền, tải trọng tĩnh, tải trọng dao động...