Bài tập sức bền vật liệu / Thái Thế Hùng...[và những người khác] : Tóm tắt lý thuyết, các bài giải mẫu, bài tập tự giải đề thi tuyển sinh sau đại học và Olympic - Thái, Thế Hùng
Tóm tắt lý thuyết và giới thiệu các bài giải mẫu, bài tập tự giải về sức bền vật liệu. Tập hợp một số đề thi tuyển sinh sau đại học và Olympic