Bài tập sức bền vật liệu / Bùi Trọng Lựu, Nguyễn Văn Vượng - Bùi, Trọng Lựu
Tóm tắt lý thuyết kèm theo các ví dụ, bài giải mẫu và bài tập về sức bền vật liệu: Kéo - nén đúng tâm, tính các mối ghép, trạng thái ứng suất biến dạng - định luật Húc tổng quát, các thuyết bền...