Công nghệ chế tạo máy theo hướng tự động hóa sản xuất / Nguyễn Đắc Lộc - Nguyễn, Đắc Lộc
Trình bày những kiến thức kinh điển của công nghệ chế tạo máy, kiến thức mới liên quan đến tự động thiết kế và tự động điều khiển quá trình sản xuất nhờ sự trợ giúp của máy tính như: Độ chính xác gia công, chất lượng bề mặt chi tiết máy, chuẩn, gia công các bề mặt, phương pháp gia công cắt gọt.