Nguyên lý máy. Tập 2 / Đinh Gia Tường, Tạ Khánh Lâm, Phan Văn Đồng - Đinh, Gia Tường
Trình bày về giảm chấn cho hệ giao động xoắn có nhiều bậc tự do, cân bằng trục mềm, cách rung, rô bốt và các chương trình giải một số bài tính nguyên lý máy.