Máy búa và máy ép thủy lực /Phạm Văn Nghệ, Đỗ Văn Phúc - Phạm, Văn Nghệ
Trình bày nguyên lý hoạt động, phương pháp tính toán kết cấu, các bộ phận chính, các thông số về động lực học, năng lượng của máy búa và máy ép thuỷ lực