Điện kỹ thuật : Lý thuyêt, bài tập giải sẵn, đáp số / Phan Ngọc Bích - Phan, Ngọc Bích
Trình bày về mạch điện, dòng điện xoay chiều, từ trường - cảm ứng điện từ, mạch điện xoay chiều hình sin, mạch điện xoay chiều 3 pha, đo điện, điện tử công nghiệp;máy biến áp, máy điện không đồng bộ, máy điện một chiều kèm theo câu hỏi ôn tập ở mỗi phần