Động cơ bước : Kỹ thuật điều khiển và ứng dụng / Nguyễn Quang Hùng, Trần Ngọc Bình - Nguyễn, Quang Hùng
Những điểm cơ bản về động cơ bước;Kĩ thuật thiết kế các mô đun điều khiển các hoạt động cơ bước và một số quan điểm khi ứng dụng động cơ bước, tính toán và thiết kế hệ cơ khí