Điện 4 - Động cơ, mạch điều khiển, và máy phát điện xoay chiều : Giáo trình chuyên ngành điện / Trần Đức Lợi - Trần, Đức Lợi
Đề cập một số mạch điều khiển máy xoay chiều thông dụng ; trình bày và minh họa từng loại mạch điều khiển; giải thích chi tiết cơ chế vận hành cùng vô số sơ đồ đi dây tiêu biểu