Động cơ điện không đồng bộ ba pha và một pha công suất nhỏ : Đặc điểm, tính toán, ứng dụng / Trần Khánh Hà - Trần, Khánh Hà
Giới thiệu cách tính toán các động cơ điện không đồng bộ công suất nhỏ ba pha và một pha khởi động bằng điện tử, điện dung, động cơ điện dung và động cơ có vành chập..