Bảo vệ các hệ thống điện / Trần Đình Long - Trần, Đình Long
Tổng quan về bảo vệ các hệ thống điện, bảo vệ các phần tử chính của hệ thống điện. Giới thiệu việc sử dụng kỹ thuật số và máy tính trong bảo vệ và điều khiển hệ thống điện