Điện 2 - Thiết bị, mạch, và vật liệu điện : Giáo trình chuyên ngành điện / Trần Đức Lợi - Trần, Đức Lợi
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về đặc điểm của dòng điện xoay chiều và thiết bị trên mạch điện