Điện 3 - Phát điện và phân phối điện : Giáo trình chuyên ngành điện / Trần Đức Lợi - Trần, Đức Lợi
Giới thiệu một số khái niệm về phát điện và phân phối điện. Tài liệu được chia thành các phân đoạn ngắn tập trung vào khái niệm cụ thể hoặc ứng dụng các loại thiết bị cụ thể