Tự động hóa và điều khiển thiết bị điện / Trần Văn Thịnh, Hà Xuân Hoà, Nguyễn Vũ Thanh - Trần, Văn Thịnh
Trình bày những khái niệm cơ bản và kiến thức về tự động hóa và điều khiển thiết bị điện: các phần tử trong hệ thống tự động điều khiển thiết bị điện, một số hệ thống điều khiển có tiếp điểm, điều khiển bằng mạch không tiếp điểm, điều khiển động cơ điện theo nguyên tắc tác động liên tục, ổn định nguồn cấp và điều khiển số