Vật liệu kỹ thuật điện / Nguyễn Đình Thắng - Nguyễn, Đình Thắng
Phân loại vật liệu kĩ thuật điện theo công dụng, thành phần cấu tạo và các đặc tính của chúng. Trình bày lý thuyết cơ bản hiện tượng vật lý của vật liệu. Nêu tính chất chủ yếu của các vật liệu