Vật liệu kỹ thuật điện : Tính chất - đặc điểm - thành phần công nghệ và ứng dụng / Nguyễn Xuân Phú , Hồ Xuân Thanh - Nguyễn, Xuân Phú
Phân loại vật liệu kĩ thuật điện theo công dụng, thành phần cấu tạo và các đặc tính của chúng. Trình bày lý thuyết cơ bản hiện tượng vật lý của vật liệu. Nêu tính chất chủ yếu của các vật liệu