Dò tìm và xử lý sự cố mạch điện / Trần Đức Lợi - Trần, Đức Lợi
Trình bày nguyên tắc hoạt động của những mạch điện quan trọng. Hướng dẫn xử lý mạch điện hiện đại và cách khắc phục sự cố, giải quyết những vấn đề về hiệu xuất trong mạch điện op-mp, OTA, mạch khuếch đại hồi tiếp dòng điện, mạch cấp điện chuyển mạch, mạch chuyển đổi dữ liệu..